Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây

15:32:44 - 15/12/2015 - Noidung_2015

Ngôi biệt thự bằng đá bề thế của 1 doanh nhân bên Hồ Tây chắc hẳn sẽ làm bạn phải choáng ngợp với phong cách thiết kế độc đáo, ốp lát hoàn toàn bằng đá nhập ngoại từ Pakistan. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về biệt thự này bạn nhé! Ngôi biệt thự […]

Ngôi biệt thự bằng đá bề thế của 1 doanh nhân bên Hồ Tây chắc hẳn sẽ làm bạn phải choáng ngợp với phong cách thiết kế độc đáo, ốp lát hoàn toàn bằng đá nhập ngoại từ Pakistan. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về biệt thự này bạn nhé!

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây1

Ngôi biệt thự bằng đá nằm tọa lạc tại số 537 trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội). Chủ nhân của biệt thự này là ông Vũ Văn Thảo. Ông từng là Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang. Hiện nay, ông giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Hà Nội.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây2

Chủ nhân căn biệt thự cho biết ông đã tự mình lên ý tưởng cho thiết kế. Tổng giá trị căn biệt thự lên tới 50 tỷ đồng. Điều đặc biệt, ông là người am hiều các tài nguyên đá nên tìm mua được với giá không hề đắt nhưng sang trọng và rất đẹp. Ngôi biệt thự gồm tám tầng được ốp đá hoàn toàn nhập từ Pakistan với thiết kế gồm 20 cột nổi phía trước.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây3

Kết cấu của biệt thự bao gồm 8 tầng, 1 tầng hầm với hình dáng bên ngoài của kiến trúc Hi Lạp cổ xưa, lấy 4 cột làm tứ trụ phía trước, 2 bức tượng trong thần thoại Hy Lạp bằng đá nguyên khôi và bức tượng cỗ xe của thần mặt trời gồm 4 con ngựa bằng đá cẩm thạch. Mỗi bức tượng cao khoảng hơn 2 mét, nặng hơn 1 tấn.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây4

Đối với nội thất bên trong từ sàn nhà, tường, tủ, lan can…được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên có đường vân vô cùng đẹp, đặc biệt là những loại gỗ này được nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Hệ thống phòng tắm và nhà vệ sinh cũng rất độc đáo, chúng được trang trí bằng tranh gốm, bao gồm: hệ thống tắm ngồi, tắm đứng, hệ thống phòng xông hơi, nghe nhạc…

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây7

Đặc biệt là các thiết bị trong nhà tắm như van khóa, vòi nước được mạ vàng rất công phu.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây8

Nói về phong thủy, quản lý tòa nhà dám chắc đây là ngôi biệt thự có phong thủy tốt nhất Việt Nam, có thể nhìn toàn bộ Hồ Tây, đón ánh nắng ban mai đầu tiên.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây9

Dự kiến, biệt thự này sẽ được hoàn thành trong vài tháng nữa, phần bên ngoài xem như đã hoàn thiện. Bên trong chỉ còn hệ thống điện và đánh bóng nhà.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây10

Với lối kiến trúc này, chắc hẳn biệt thự sẽ dễ dàng thể hiện được dáng vẻ uy nghi và quyền lực. Đặc biệt,  điểm nhấn của tòa nhà là hai bức tượng thần trong thần thoại Hy Lạp bằng đá nguyên khối và bức tượng gỗ.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây11

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đề đại cục, hướng nhà quay mặt ra Hồ Tây sẽ rất tốt nhưng có thiết kế là cột lớn quá, con cái tuy thành đạt nhưng dễ xa cha mẹ, hoặc thường có tranh luận với cha mẹ.

Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp như mơ bằng đá trị giá 50 tỷ ở Hồ Tây12

Theo nhiều người dân xung quanh cho biết, ngôi nhà ông thiết kế sỡ dĩ có bốn con ngựa là vì ông quan niệm đó là những con vật có khả năng trấn ải cực tốt, giữ được trong ấm ngoài êm. Đây cũng là phong thủy được ông vận dụng cho ngôi nhà của mình vừa thể hiện uy quyền vừa mong muốn sự phóng khoáng, sức dẻo dại của Ngựa để tạo sự khỏe khoắn cho gia chủ, sự nghiệp càng phát triển thuận lợi kéo dài.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook