Danh sách những cuốn tạp chí nội thất đáng đọc

12:24:10 - 09/07/2015 - Vananh91

Danh sách những cuốn tạp chí nội thất chuyên cập nhật các mẫu nhà đẹp, các thiết kế không gian nội thất đẹp, độc đáo, có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất.

Dưới đây là một số tạp chí nội thất nổi tiếng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Tạp chí Nhà đẹp

danh-sach-nhung-cuon-tap-chi-noi-that-dang-doc

Cuốn tạp chí nội thất đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Tạp chí Nhà đẹp. Đây là cuốn tạp chí chuyên cung cấp các kiến thức về nội thất, các bài hướng dẫn chọn mẫu nhà, hướng nhà, sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của mọi đối tượng khách hàng.

2. Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp

Thêm một tạp chí nội thất nữa bạn nên đọc và tìm hiểu đó chính là tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp. Đây là cuốn tạp chí của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về kiến trúc, nội thất, xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

3. Archnews.vn

danh-sach-nhung-cuon-tap-chi-noi-that-dang-doc

Rất nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, kiểu dáng lạ mắt kèm đó là các phương án thiết kế tối ưu cho từng không gian sống đều được bật mí trong tạp chí nội thất này. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế cho không gian sống của mình, hãy theo dõi Archinews.vn biết đâu bạn lại tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

4. Qualideco.vn

Qualideco là một tạp chí chuyên ngành thiết kế nội thất phát hành đều đặn hàng tháng với 4 chuyên mục chính:

– Giới thiệu sản phẩm mới

– Giới thiệu các dự án mới

– Tin tức

– Các bài viết về nội thất và các tin tức nội thất bổ ích khác

Bên cạnh một số tạp chí chuyên ngành thiết kế nội thất trên đây, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nội thất trên các chuyên mục Kiến trúc – Nội thất của các báo mạng hoặc các công ty chuyên về nội thất. Chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay để quý khách hàng tham khảo.

Chúc bạn sớm tìm được hướng thiết kế riêng phù hợp với gia đình mình.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook