“Điểm danh” mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

10:10:10 - 08/09/2015 - Noidung_2015

Nhà bếp là nơi mang lại những bữa ăn ấm cúng, kết nối mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, nó còn đóng góp 1 phần rất quan trọng đến vẻ đẹp không gian của mỗi công trình. Cùng điểm danh những mẫu bàn bếp đẹp được nhiều người ưa chuộng bạn nhé! […]

Nhà bếp là nơi mang lại những bữa ăn ấm cúng, kết nối mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, nó còn đóng góp 1 phần rất quan trọng đến vẻ đẹp không gian của mỗi công trình. Cùng điểm danh những mẫu bàn bếp đẹp được nhiều người ưa chuộng bạn nhé!

Bàn bếp bằng đá granite

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay1

Đá granite tạo nên sự sang trọng cho gian bếp

Đá granite với vẻ bề ngoài rất đơn giản nhưng lại tạo nên sự sang trọng cho nhà bếp, đồng thời tuổi thọ của loại đá này lại rất cao. Hơn nữa, với đá granite, bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp.

Bàn bếp bằng bê tông

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay2

Bê tông có độ bền và chịu nhiệt cao phù hợp làm bàn bếp

Vài năm trở lại đây cho bạn thấy được xu hướng rõ rệt về việc sử dụng bê tông theo nhiều cách khác nhau và bàn bếp này cũng không phải là ngoại lệ. Bê tông có độ bền và chịu nhiệt cao vì vậy nó được lựa chọn khá nhiều. Bạn có thể tùy biến hình dạng, màu sắc và kết cấu, đó là một lợi thế mà bê tông đem lại.

Bàn bếp bằng thạch anh

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay3

Bàn bếp bằng thạch anh mang đến cho không gian bếp sự sang trọng

Cũng giống như đá granite, bàn bếp bằng đá thạch anh cũng mang đến cho không gian nhà bếp sự sang trọng, lịch lãm, phù hợp với những căn bếp hiện đại. Bên cạnh đó, việc vệ sinh,lau chùi sẽ rất tiện lợi, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bàn bếp bằng thép

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay4

Làm bàn bếp bằng thép sẽ là ý tưởng không tồi

Thép là 1 trong những loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Chính vì vậy, làm bàn bếp bằng thép sẽ là ý tưởng không tồi đâu bạn nhé. Bề mặt thép láng mịn, dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên, nhược điểm của nó chính là để lại dấu vân tay hoặc bị mờ do dính dầu mở nhưng ưu điểm là không bị trầy xước.

Bàn bếp bằng đá Soapstone

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay5

Bàn bếp bằng đá Soapstone thanh lịch, sang trọng và đầy quyến rũ

Bàn bếp bằng đá Soapstone thanh lịch, sang trọng và đầy quyến rũ cũng là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Cũng giống như những vật liệu trên, đá Soapstone cũng chịu nhiệt tốt, có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi axit như nước cam hoặc giấm. Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian lau chùi và đánh bóng thường xuyên. Tuy nhiên, nhược điểm của loại đá này lại là rất dễ bị trầy xước.

Bàn bếp bằng gỗ

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay6

Bàn bếp bằng gỗ khá tiện lợi trong việc nấu nướng, cắt, thái thực phẩm

Bàn bếp bằng gỗ khá tiện lợi trong việc nấu nướng, cắt, thái thực phẩm mà không lo trầy xước. Tuy nhiên, những loại bàn bếp này đòi hỏi một chút về bảo trì bằng việc thường xuyên lau chùi, đôi khi chà nhám hoặc thậm chí tái tạo bề mặt. Bạn nên suy nghĩ kỹ khi lựa chọn vật liệu này.

Bàn bếp bằng kính

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay7

Việc thiết kế, lắp ráp bàn bếp bằng kính được xem là 1 ý tưởng tuyệt vời

Xã hội ngày càng phát triển, những đồ nội thất bằng kính cũng được lên ngôi. Việc thiết kế, lắp ráp bàn bếp bằng kính được xem là 1 ý tưởng tuyệt vời. Bàn kính sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác hoàn toàn khác biệt. Bàn kính không dễ bị bẩn và dễ dàng làm sạch. Còn nhược điểm của nó là để lại dấu vân tay, dễ bị vỡ.

Bàn bếp bằng đá cẩm thạch trắng

Điểm danh 8 mẫu bàn bếp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay8

Làm bàn bếp bằng đá cẩm thạch trắng mang lại vẻ đẹp cổ điển

Trong những năm gần đây, đá cẩm thạch trắng được nhiều chủ đầu tư để ý nhiều hơn. Làm bàn bếp bằng đá cẩm thạch trắng mang lại vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, đá cẩm thạch dễ bị bẩn do yếu tố tự nhiên. Bạn nên dùng nó ở một góc nhỏ nào đó chứ không phải là nguyên căn bếp bạn nhé!

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook