“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 2015

08:56:54 - 17/12/2015 - Noidung_2015

Chỉ với diện tích từ 30m² đến 40m² nhưng vì sự tiện nghi và vẻ đẹp mà những căn hộ dưới đây đã chinh phục được hàng nghìn người từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây bạn nhé! Căn hộ nhỏ 30m² đẹp như phòng khách sạn  – […]

Chỉ với diện tích từ 30m² đến 40m² nhưng vì sự tiện nghi và vẻ đẹp mà những căn hộ dưới đây đã chinh phục được hàng nghìn người từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây bạn nhé!

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp như phòng khách sạn  – 27.032 likes

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20151

Chủ nhân của căn hộ này yêu thích cái bài trí giống phòng khách sạn. Tuy đơn giản nhưng lại rất tiện nghi và đẹp mắt, kết cấu căn hộ cũng rất rõ ràng cùng sự góp mặt của nội thất đa năng.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20152

Những món nội thất đa năng tiện lợi, linh hoạt là điểm cộng trong bài trí của căn hộ. Trong đó, giường ngủ là khối đa năng tích hợp tủ. Với thiết kế 2 trong 1 này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian bạn nhé!

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20153

 Phòng tắm của căn hộ tuy nhỏ nhưng lại rất hiện đại và băt mắt. Tường ốp đá răm đen kết hợp màu trắng đã tạo nên 1 cảm giác chuyên nghiệp và sạch sẽ. Phần hốc tường giúp lưu trữ đồ dùng hiệu quả mà không cần lắp nhiều kệ đồ.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20154

Góc làm việc là chiếc bàn dài gắn tường cạnh cửa sổ. Phần không gian gầm bàn rỗng tạo cảm giác chiếc bàn không hề chiếm diện tích của căn phòng. Chiếc bàn này còn được dùng như bàn ăn.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20157

Đặc biệt nhất là phải kể đến kể hệ thống tủ bếp và lưu trữ đa năng. Các ngăn lưu trữ được thiết kế liền với kệ bếp, 2 mặt và thiết kế cao chạm trần nhà để tận dụng phần không gian phía trên.

Không chỉ sở hữu cách phối màu sắc tinh tế, chất liệu lạ mắt, cách bố trí hợp lý của tủ lưu trữ cũng giúp cộng điểm cho căn hộ.

Căn hộ 36m² có bức tường siêu thông minh – 2.140 likes

Cũng giống như căn hộ ở trên, căn hộ này cũng có diện tích khiêm tốn nhưng có đầy đủ mọi chức năng cần thiết cho cuộc sống. Điều đặc biệt nằm ở đâu? Đó chính là bức tường trượt kiêm kệ ti vi và hệ thống âm thanh. Nhờ thiết kệ trượt mà nó có thể biến hóa cực nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra các không gian sử dụng khác nhau. Chính điều này tạo nên một căn hộ nhỏ nhưng rất đầy đủ và đương nhiên, rất đẹp mắt.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20158

Phòng khách, góc làm việc của căn hộ có thể biến thành phòng ngủ trong nháy mắt.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 20159

Khi kéo bức tường ra khỏi vị trí sát tường, nó sẽ nhanh chóng biến thành phòng ngủ với 1 chiếc giường to, kèm với tủ đồ.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 201510

Khu vực làm việc được thiết kế cũng không quá rộng nhưng cabin trượt này dễ dàng ẩn đi khi bạn không muốn để tâm đến công việc nữa.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 201511

Các không gian bếp – ăn – tắm nằm ở nửa còn lại của căn hộ. Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng nhờ gam màu trắng sáng, cách sử dụng nội thất đa năng nên khu vực này rất gọn gàng.

Toàn cảnh khu vực nấu nướng, lưu trữ, rửa bát được gói gọi trong 2 hệ kệ tủ.

“Điểm danh” những căn hộ nghìn like năm 201512

Bàn ăn được đưa ra sát cửa sổ. Với bàn ăn và ghế nhỏ mà tinh tế, chiếc bàn này hoàn toàn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ làm bàn nước, bàn tiếp khách tạm thời.

diem-danh-nhung-can-ho-nghin-like13

Phòng tắm tương đối thoải mái về diện tích cũng như đảm bảo được được tiện nghi sinh hoạt.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook