Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ

15:10:36 - 14/12/2015 - Noidung_2015

Không khí giáng sinh đã ngập tràn trên cả nước, từ những con phố nhỏ đến trung tâm thương mại, siêu thị, quán cà phê…Bạn đã bắt tay vào việc trang trí ngôi nhà của mình vào dịp giáng sinh chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn. 1. Đèn nháy thả từ trần hay bao […]

Không khí giáng sinh đã ngập tràn trên cả nước, từ những con phố nhỏ đến trung tâm thương mại, siêu thị, quán cà phê…Bạn đã bắt tay vào việc trang trí ngôi nhà của mình vào dịp giáng sinh chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ1

1. Đèn nháy thả từ trần hay bao quanh các viền cửa sẽ là ý tưởng hoàn hảo để trang trí Noel cho những ngôi nhà không gian nhỏ.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ2

2. Nếu diện tích nhà của bạn quá nhỏ, không thể đặt 1 cây thông thì bạn chỉ cần 1 chiếc bàn tròn, 1 vài cây nến thật to, 1 chút lá xanh tạo thành vòng tròn. Như vậy là bạn đã có 1 góc ấm áp cho dịp giáng sinh rồi bạn nhé!

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ3

3. Hay chỉ cần thật đơn giản, bạn chỉ cần chút cây tầm gửi treo ở cửa hoặc trần nhà, như vậy là bạn đã có phong cách trang trí Noel đậm chất cổ điển.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ4

4. Một chiếc vòng được cuốn từ lá thông có thể được đặt ở góc bàn tiệc, hay trên tường mà không nhất thiết phải treo ở cửa ra vào cũng góp phần làm tăng không khí giáng sinh cho ngôi nhà bạn.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ

5. Bạn có thể lấy những cành thông nhỏ bỏ vào cốc hoặc thủy tinh chứa nước đặt ở bên cửa sổ, chắc chắn bạn cũng sẽ có cảm giác của không khí giáng sinh an lành.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ8

6. Với những cành to hơn, bạn có thể treo thêm các món đồ trang trí nhỏ để giúp không gian thêm lung linh.

lung-linh-sac-mau-dem-noel-voi-10-meo-nho

7. Một vòng hoa bằng lá thông xung quanh chiếc gương nhà bạn cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời, bổ sung thêm đèn nháy thì càng tuyệt.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ9

8. Thay vì thắp nhiều nến trên bàn tiệc, hãy thử biến tấu nến được thắp trên ống nước thả từ trần xuống, cùng với đó là vài nhành lá thông tạo màu xanh cho không gian giáng sinh. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn lắng đọng cảm xúc trong đêm Noel.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ10

9. Những quả bóng được mạ màu vàng kim loại treo trên đèn chùm cũng sẽ giúp sáng bừng không gian nhỏ.

Lung linh sắc màu đêm Noel với 10 mẹo nhỏ11

10. Còn nếu bạn chưa có đèn chùm, bạn hãy tự chế ra những chiếc đèn trang trí thả từ trần nhà xuống, những sắc màu lấp lánh cộng thêm hiệu ứng từ những cây nến sẽ tạo nên một không gian huyền ảo như là bạn đang sở hữu một chiếc đèn chùm thực thụ vậy.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook