Ngắm nhìn không gian nội thất nhà tắm đẹp nhất 2015

16:12:24 - 09/07/2015 - Vananh91

Dưới đây là một số mẫu không gian nội thất nhà tắm đẹp nhất 2015 theo bình chọn của tạp chí House Choice. 1. Phòng tắm kiểu House of Would (Elii) Hẳn bạn sẽ phải công nhận rằng đây là một trong những thiết kế không gian nội thất nhà tắm đẹp nhất mà bạn từng […]

Dưới đây là một số mẫu không gian nội thất nhà tắm đẹp nhất 2015 theo bình chọn của tạp chí House Choice.

1. Phòng tắm kiểu House of Would (Elii)

ngam-nhin-khong-gian-noi-that-nha-tam-dep-nhat-2015

Hẳn bạn sẽ phải công nhận rằng đây là một trong những thiết kế không gian nội thất nhà tắm đẹp nhất mà bạn từng thấy. Nó còn có cả một đường trượt xuống, vừa giải trí vừa thư giãn đúng không nào? Những bồn tắm sâu như này phải nói là tuyệt vời nhất cho việc đắm mình vào làn nước ấm, giải tỏa mọi sự căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể.

2. Bồn tắm spa kiểu Nhật

ngam-nhin-khong-gian-noi-that-nha-tam-dep-nhat-2015-1

Bồn tắm spa kiểu Nhật cũng là một trong những kiểu bài trí không gian nội thất nhà tắm đẹp mà nhiều người ưa chuộng. Đánh giá về kiểu thiết kế này, nhiều người cho rằng, đây là một thiết kế phòng tắm lãng mạn và ấm cúng như phòng ngủ của bạn vậy. Nhìn bồn tắm kiểu này mà xem, hẳn phải gọi là “xa xỉ” nhưng nó thực sự tuyệt vời đến kinh ngạc!

3. Phòng tắm ven biển ngoài trời ở Maldives

ngam-nhin-khong-gian-noi-that-nha-tam-dep-nhat-2015-2

Ngắm nhìn không gian nội thất nhà tắm đẹp như này ai mà không muốn được một lần thư giãn ở đây cơ chứ? Thiết kế phòng tắm đẹp như thiên đường ở Maldives là dành cho bạn đấy. Thực chẳng gì sánh bằng cảm giác tự do, thoải mái khi được tắm trong một không gian ngoài trời rộng rãi như thế này.

4. Phòng tắm nằm dưới mái nhà kiểu hiện đại

ngam-nhin-khong-gian-noi-that-nha-tam-dep-nhat-2015-3

Nếu bạn đang kiếm tìm thứ gì nó đặc sắc cho căn hộ có mái của bạn, đây chính là thứ bạn cần. Thiết kế này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và đẹp đến kinh ngạc ! Hẳn là ai chẳng muốn ngâm mình vào đây thư giãn sau một ngày làm việc say sưa đúng không nào ?

5. Bồn tắm gỗ có hệ thống vòi tắm hoa sen ở trần

ngam-nhin-khong-gian-noi-that-nha-tam-dep-nhat-2015-4

Thiết kế bồn tắm kiểu này khiến bạn như bước vào mơ và tự hỏi rằng nơi tuyệt vời này là thực sao. Hẳn đây chính là một trong những kiểu thiết kế bồn tắm tuyệt vời nhất trên thế giới.

6. Phòng tắm với hệ thống vòi tắm hoa sen kiểu thác nước đầy sang trọng

ngam-nhin-khong-gian-noi-that-nha-tam-dep-nhat-2015-5

Còn gì dễ chịu, khoan khoái hơn là được tắm dưới vòi tắm hoa sen tuyệt vời như này. Dù là bạn mới thức giấc, chuẩn bị đi ngủ hay đang tìm kiếm chút thư giãn trong ngày – tắm trong phòng tắm như này sẽ giúp bạn xua tan hết mọi lo lắng, buồn phiền. Thiết kế phòng tắm rộng rãi sang trọng này đang vẫy gọi bạn đến để trải nghiệm.

Trên đây là một số mẫu không gian nội thất nhà tắm đẹp nhất 2015 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho phòng tắm tại gia của gia đình mình!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook