Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê

17:15:48 - 30/11/2015 - Noidung_2015

Những năm trước đây, người ta chỉ biết đến đây chỉ là một nhà để xe cũ thuộc một làng quê hẻo lánh  ở giữa London tên là Hampstead Heath. Với vị trí tuyệt vời như vậy, việc bỏ hoang khu đất này thật là lãng phí, người chủ khu đất đã quyết định tạo […]

Những năm trước đây, người ta chỉ biết đến đây chỉ là một nhà để xe cũ thuộc một làng quê hẻo lánh  ở giữa London tên là Hampstead Heath. Với vị trí tuyệt vời như vậy, việc bỏ hoang khu đất này thật là lãng phí, người chủ khu đất đã quyết định tạo một diện mạo hoàn toàn mới cho nơi này. Cuối cùng vì quy định của nơi đây không cho phép xây nhà cao hơn các nhà còn lại, các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà nằm 1 phần dưới mặt đất và chỉ nổi lên 2,5m.

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê1

Sau khi hoàn thành, ngôi nhà được đặt tên là Langtry House, và có giá trị cao kỷ lục khoảng 4,5 triệu bảng Anh (xấp xỉ 158,8 tỉ đồng)

Ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 rạp chiếu phim, hầm rượu và 1 khu vườn nhỏ, tất cả đều được thiết kế ngầm, phần nổi lên trên mặt đất khoảng 2,44m.

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê2

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê12

Trong làng Hampstead, ngôi nhà Langtry House khác biệt hoàn toàn với những ngôi nhà còn lại. Nó mang kiến trúc 7 phần chìm, 3 phần nổi, một kiến trúc vô cùng độc đáo. Để có được một không gian như thế này, người kiến trúc sư đã bỏ rất nhiều tâm huyết và sức sáng tạo.Mark Pollack, chủ căn hộ cho biết: “Thật khó có thể hình dung một bãi đậu xe cũ kỹ giờ đây đã biến thành một siêu ngôi nhà đắt tiền. Và tất cả những gì người đi đường có thể nhìn thấy từ mặt tiền chỉ là những hàng rào gỗ. Ẩn sau hàng rào đó là những căn phòng lộng lẫy, sang trọng”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngôi nhà:

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê3

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê4

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê7

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê8

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê9

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê11

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê13

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê14

Nhà siêu sang dưới lòng đất miễn chê17

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook