Những dụng cụ làm bếp hữu dụng giá chỉ dưới 40.000 đồng

07:25:52 - 02/11/2015 - Noidung_2015

Chỉ với 40.000 ngàn đồng bạn đã có thể sắm cho nhà bếp của mình những món đồ vô cùng tiện dụng. Nó có thể làm giảm thời gian nấu nướng và làm cho bạn tha hồ sáng tạo những món ăn mới. Vì vậy dưới đây là một vài dụng cụ khá thú vị […]

Chỉ với 40.000 ngàn đồng bạn đã có thể sắm cho nhà bếp của mình những món đồ vô cùng tiện dụng. Nó có thể làm giảm thời gian nấu nướng và làm cho bạn tha hồ sáng tạo những món ăn mới. Vì vậy dưới đây là một vài dụng cụ khá thú vị mà bạn có thể tham khảo để luôn hứng thú mỗi khi bước vào bếp.

1. Khuôn làm kem

Những dụng cụ làm bếp hữu dụng giá chỉ dưới 40.000 đồng

Vào những ngày hè nóng bức thì việc có một cây kem trên tay quả là một niềm vui không hề nhỏ. Vì thế bạn hãy tự làm kem ngay tại nhà với những nguyên liệu dễ tìm như kem tươi, cốt dừa, sữa đặc.

Bên cạnh những nguyên liệu cần thiết, khuôn làm kem cũng giúp bạn rất nhiều để tạo hình một cây kem que tiện lợi khi thưởng thức. Những chiếc khuôn nhiều màu sắc được làm từ nhựa PP, không độc hại được bán theo một bộ gồm 6-8 que đã có tay cầm tiện lợi cắm sẵn trong hốc đựng kem. Mỗi chiếc khuôn làm kem nhiều màu thế này có giá chỉ khoảng 25.000 đồng

2. Khuôn làm sủi cảo

Những dụng cụ làm bếp hữu dụng giá chỉ dưới 40.000 đồng1

Khuôn làm bánh nhân thịt có giá khoảng 18.000 đồng . Nhưng nhờ có nó mà việc làm sủi cảo chưa bao giờ dễ dàng như thế. Chỉ với một chút thời gian thì bạn đã có thể hoàn thành chúng và đem cho cả nhà thưởng thức rồi.

3. Khuôn hình làm trứng

Những dụng cụ làm bếp hữu dụng giá chỉ dưới 40.000 đồng2

Những chiếc khuôn inox với đủ các hình thù khác nhau như trái tim, ngôi sao, hoa,…dễ dàng vệ sinh sau khi chế biến mà không bám lại vết bẩn, dầu mỡ. Một chiếc khuôn xinh xắn như vậy chỉ tốn khoảng 36.000 đồng. Nhưng nó có thể giúp bạn có một bữa sáng cho gia đình một cách nhanh chóng và bắt mắt.

4. Dụng cụ bảo vệ ngón tay

Những dụng cụ làm bếp hữu dụng giá chỉ dưới 40.000 đồng3

Dụng cụ bảo vệ ngón tay được làm bằng thép không gỉ có thể giúp chị em yên tâm hơn khi cắt thái đồ ăn bằng dao sắc nhọn. Với thiết kế ôm sát vào đầu ngón tay khi chế biến, lưỡi dao không thể cắt vào da thịt của bạn nữa. Yên tâm hơn khi chế biến sẽ giúp bạn cắt thái tự tin và nhanh hơn rất nhiều. Với những lợi ích như vậy mà bạn chỉ cần bỏ ra 36.000 đồng. Quả là một dụng cụ vừa rẻ lại có thể đảm bảo cho chính mình.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook