Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai

14:14:43 - 18/12/2015 - Noidung_2015

Chắc hẳn đối với những cặp vợ chồng nào có một bé trai thì việc thiết kế một phòng ngủ cho đứa con cưng của mình là điều rất quan trọng. Và chỉ với một căn phòng nhỏ khoảng 10m2, các kiến trúc sư có thể sáng tạo một không gian thần tiên mà bất […]

Chắc hẳn đối với những cặp vợ chồng nào có một bé trai thì việc thiết kế một phòng ngủ cho đứa con cưng của mình là điều rất quan trọng. Và chỉ với một căn phòng nhỏ khoảng 10m2, các kiến trúc sư có thể sáng tạo một không gian thần tiên mà bất cứ em nhỏ nào cũng thích mê và các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai1

Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai

Đối với những bé trai thì để kích thích sự năng động và sáng tạo của bé thì màu sắc bạn nên lựa chọn là màu xanh. Và đặc biệt trên những bức tường ta nên trang trí bằng các hình cây, bức tranh ngộ nghĩnh. Điều đó làm căn phòng trở nên bắt mắt và thú vị hơn.

Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai2

Giường đa năng phù hợp với nhà có diện tích nhỏ

Và với diện tích chỉ vẻn vẹn 10m2 thì một chiếc giường hộp đa năng sẽ giúp ích rất nhiều. Chúng có thể là nơi lưu trữ quần áo cũng như những món đồ chơi nho nhỏ, nhiều khi cũng là những ngăn giấu đồ bí mật cho bé

Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai3

Bàn học nhỏ kết hợp với tủ sách cách điệu

Cùng với đó là một chiếc bàn học nhỏ đơn giản kết hợp với hệ tủ sách cách điệu thoải mái không gian để cho bé học tập, đặt máy tính và sách vở.

Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai4

Hệ tủ kịch trần sử dụng cánh trượt giúp tiết kiệm diện tích

Hệ tủ kịch trần sử dụng cánh trượt giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn thoải mái không gian cho bé đựng đồ. Hệ kệ hông tủ giúp không gian khi bước vào phòng ngủ trông được rộng rãi hơn và có thể đặt đồ chơi trang trí.

Nội thất chung cư dành cho phòng ngủ bé trai7

Việc sử dụng sàn lát gạch nhựa công nghiệp giúp không gian view đẹp

Ngoài ra ta nên thiết kế logo một cách sinh động hợp lí bằng những giá cây xanh hay một lẵng hoa lan cũng là một ý kiến hay. Cùng với đó là việc sử dụng sàn lát gạch nhựa công nghiệp giúp không gian view đẹp, không khí thoáng đãng.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook