Xem trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

11:07:50 - 17/07/2015 - Vananh91

Phòng khách là một trong những căn phòng quan trọng trong gia đình. Do đó, nếu bố trí đồ đạc, nội thất hợp với phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ cả về phương diện sức khỏe, công danh, cũng như đường tử tức. Cùng xem trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy nhé như thế nào nhé!

Một phòng khách hợp phong thủy, có phong thủy tốt sẽ được dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ ngôi nhà. Trước hết, để tìm hiểu về phong thủy cho phòng khách, bạn cần xem trang trí nội thất căn phòng này đã khoa học, sạch sẽ chưa? Xem trang trí nội thất có bị lộn xộn không, chất lượng không khí và ánh sáng đã tốt hay chưa? Bởi đây đều là các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy.

Một cách sắp xếp khoa học là điều cần có đối với phong thủy trong phòng khách, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, nếu không, bạn sẽ thấy mình phải dành rất nhiều thời gian để dọn dẹp.

xem-trang-tri-noi-that-phong-khach-hop-phong-thuy

Lựa chọn cách trang trí hợp phong thủy cho phòng khách của bạn thường đòi hỏi một chút công sức. Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu về phong thủy bát quái hoặc bản đồ năng lượng của ngôi nhà bạn. Một khi bạn biết phòng khách nhà bạn thuộc khu vực phong thủy nào, bạn sẽ biết rõ nên chọn màu sắc nào, hình dáng nào và chất liệu nào cho nội thất lựa vào các yếu tố phong thủy.

Ví dụ, nếu phòng khách nhà bạn nằm ở hướng Nam, bạn nên sở dụng nhiều các yếu tốt Hỏa và Mộc mạnh mẽ. Màu đỏ, da cam, vàng cúng như tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây và nâu đều tất tuyệt vời cho phòng khách.

xem-trang-tri-noi-that-phong-khach-hop-phong-thuy1

Trong việc tìm kiếm để tạo ra cách trang trí hợp phong thủy nhất cho phòng khách, bạn không thể quên rằng cần hội đủ cả 5 yếu tố phong thủy, chỉ khác nhau về tỉ lệ.

Phong thủy tốt trong bố trí nội thất là tạo nên được các dòng chảy năng lượng rõ ràng, không bị cản trở. Đồng thời tạo ra các vùng ấm áp, thoải mái, năng lượng xã hội và trung tâm.

Về cơ bản, bạn đứng ở cửa ra vào của căn phòng và hình dung nguồn năng lượng chảy vào căn phòng. Đó là dòng chảy tự do và mềm mại? Nó sẽ gặp nhiều cản trở bởi các khu vực khác nhau trong phòng khách? Nó sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài theo cửa sổ lớn hoặc qua các cánh cửa khác của ngôi nhà?

xem-trang-tri-noi-that-phong-khach-hop-phong-thuy2

Trong khi điều quan trọng là khám phá sự chỉ dẫn phong thủy và áp dụng chúng một cách tốt nhất cho việc trang trí phòng khách, đừng quên đây là ngôi nhà của bạn và bạn là người trang trí nó.

Trên đây là một số cách bài trí nội thất cho phòng khách mà bạn có thể xem trang trí nội thất tại nhà mình đã hợp phong thủy chưa? Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, phong thủy tốt nhất chính là tạo ra nguồn năng lượng nuôi dưỡng, hỗ trợ và làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Trên hết, chính bạn là người hiểu điều gì làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi sống trong ngôi nhà của mình.

Nguồn: http://kientrucdangcap.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook